📌📌แจ้งคุณครูทุกท่านเกี่ยวกับการดำเนินการขอซื้อขอจ้างภายในโรงเรียน ให้คุณครูทุกท่านดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้
1.เขียนใบขอซื้อขอจ้าง
2.นำใบขอซื้อขอจ้างไปส่งให้หัวหน้าแผนและนโยบาย เพื่อตรวจสอบงบประมาณ
3.นำใบขอซื้อขอจ้างที่ผ่านการตรวจสอบงบประมาณส่งต่อให้ผู้อำนวยการอนุมัติ
4.นำใบขอซื้อขอจ้างที่ผู้อำนวยการอนุมัติแล้วส่งให้เจ้าหน้าที่การเงิน เพื่อดำเนินการขอเบิกเงินต่อไป
ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻
**หมายเหตุ ใบขอซื้อขอจ้างจะส่งไว้ในเว็บไซต์ของโรงเรียนนะคะ